Không gian phòng bếp đơn giản với trang trí đồng thời tạo cảm giác ấm cúng

Không gian này còn giúp cả nhà ngồi thưởng thức café, món tráng miệng sau bữa ăn. 
Với diện tích rộng rãi, tôi thiết kế gian bếp theo phong cách Scandinavian (phong cách Bắc Âu) đơn giản trong trang trí và tạo cảm giác ấm cúng.Bếp luôn được xem là khu vực quan trọng của mỗi căn nhà cũng như trong cuộc sống gia đình.
 
Bếp không chỉ để nấu nướng chuẩn bị bữa ăn, mà còn là nơi mà các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, chia sẻ những món ngon cùng biết bao câu chuyện sau một ngày làm việc, học tập.

Nhằm đáp ứng nhu cầu và công năng, căn bếp phải đầy đủ tiện nghi hiện đại với không gian mở thoáng mát và gần gũi thiên nhiên.

noi-ket-noi-nhung-yeu-thuong

Kết hợp giữa kiến trúc và , tôi chọn phong cách Scandinavian (phong cách Bắc Âu), nhằm đơn giản trong trang trí đồng thời tạo cảm giác ấm cúng. Cùng với diện tích rộng rãi, để hòa hợp với chất liệu gỗ, đá, tạo cảm giác tinh tế, gần gũi thiên nhiên cũng như đáp ứng nhu cầu hiện đại, tôi đã khéo léo bố trí chiếc tủ lạnh LG hai cánh kép với bề mặt thép chống gỉ cạnh lò vi sóng, lò nướng. Điều này sẽ giúp hoàn thiện vẻ đẹp hiện đại cho tổng thể không gian bếp theo xu hướng hiện nay, vừa thuận tiện cho thao tác nấu ăn.

Để tối ưu diện tích không gian bếp, bộ bàn ăn mang màu sắc bán cổ điển cùng chiếc bàn dài là bộ đôi hoàn hảo không thể thiếu cho những bữa ăn gia đình hoặc buổi tiệc liên hoan nho nhỏ với bạn bè. Không gian này còn giúp cả nhà ngồi thưởng thức café, món tráng miệng sau bữa ăn.

noi-ket-noi-nhung-yeu-thuong-1

Tông màu chủ đạo đen trắng kết hợp sẽ tạo cho gia chủ cảm giác thư giãn khi sử dụng gian bếp. Vì môi trường ngày nay khá nhiều khói bụi nên tôi đã đưa mảng xanh vào, nhằm mang lại bầu không khí thoáng mát đầy sức sống. Đồng thời tôi sử dụng tường bảng đen nơi góc tường để gia chủ có thể ghi chú công thức nấu ăn, danh sách, thông báo. Điều này góp phần tạo nên sự thú vị và bầu không khí ấm áp cho tổ ấm.

noi-ket-noi-nhung-yeu-thuong-2
noi-ket-noi-nhung-yeu-thuong-3
noi-ket-noi-nhung-yeu-thuong-4

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>