Không gian sống bên trong một căn hộ toàn màu trắng đen

Ngoài ra, sử dụng đèn trang trí với thiết kế độc đáo, mềm mại là nguồn cung cấp ánh sáng cho phòng ăn, làm cho phòng ăn trở nên cuốn hút hơn.

Với những ý tưởng độc đáo cũng thiết kế hợp lý chuyên nghiệp, một blogger đã truyền tải được phong cách mới lạ rất riêng cho ngôi nhà của mình.

Naina Singla là tên của một stylist và một blogger được nhiều người quan tâm tìm kiếm gần đây bởi điểm khác biệt là khi họ trang trí ngôi nhà theo cảm hứng và phong cách của riêng mình.

Singla đã từng chia sẻ phong cách và mong muốn của mình với nhà thiết kế Joanna Abizaidn của Cline Rose. “Tôi đã mất rất nhiều thời gian để có thể tìm được nhà thiết kế ưng ý và có thể hiểu được mong muốn của tôi, tác phẩm của Joanna khiến tôi rất thích”. Mỗi căn phòng đều được thiết kế theo phong cách tự nhiên và có sự phối hợp màu sắc tinh tế.

Phòng ăn lúc trước:

me man can ho toan den trang - don dieu ma khong nham chan - 1

Phòng ăn sau khi thiết kế lại:

me man can ho toan den trang - don dieu ma khong nham chan - 2

Với mong muốn của Singla: “Tôi muốn không gian phòng ăn phải mang nét hiện đại và là một căn phòng vui vẻ vì chúng tôi sẽ chơi đùa ở đây”. Vì thế mà nhà thiết kế của cô đã làm rất tốt điều này khi sử dụng những gam màu ấn tượng như màu đậm chobộ bàn ăn cùng những chiếc gương trang trí làm điểm nhấn.

Ngoài ra, sử dụng đèn trang trí với thiết kế độc đáo, mềm mại là nguồn cung cấp ánh sáng cho phòng ăn, làm cho phòng ăn trở nên cuốn hút hơn.

Phòng bếp lúc trước:

me man can ho toan den trang - don dieu ma khong nham chan - 5

Phòng bếp sau khi thiết kế:

me man can ho toan den trang - don dieu ma khong nham chan - 6

Không gian bếp vẫn giữ nguyên kết cấu của bộ tủ bếp, đảo bếp nhưng màu sắc của căn gạch ốp tường được thay đổi làm không gian này sáng hơn, bắt mắt hơn. Những chi tiết trang trí như lọ hoa, đĩa được đặt ở những nơi cố định như trên mặt bàn đảo bếp, khu vòi bếp gần cửa sổ…Một không gian bếp hiện đại lại được mở ra, hơn nữa lại theo đúng ý nguyện của gia chủ: “Tôi luôn thích có một bàn bếp thật lớn nơi chúng tôi cùng nhau chuẩn bị các bữa ăn cho gia đình mình. Do vậy, chúng tôi tập trung vào chiếc bàn bếp và làm cho nó nổi bật. Bây giờ căn bếp còn hơn cả trung tâm của căn nhà.” – Naina Singla.

Phòng khách lúc trước:

me man can ho toan den trang - don dieu ma khong nham chan - 3

Phòng khách sau khi thiết kế:

me man can ho toan den trang - don dieu ma khong nham chan - 4

Phòng khách được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo và làm nền, điểm lên đó là gam màu đen của thảm trải sàn và gối ôm đặt trên bộ sofa. Theo mong muốn của Singla: “Tôi hình dung phòng khách phải trắng, sạch, tối giản và là không gian quan trọng nhất”. Cô mong muốn thiết kế không gian này trở nên thoáng rộng hơn để các thành viên trong gia đình có thể tiếp đón khách, còn là không gian chung để chơi đùa. Ngoài ra, một cảm giác ấm cúng cũng cần được tao khi khi vợ chồng Singla thư giãn và cùng nhau tận hưởng ly rượu vang vào cuối ngày.

Chúng ta vừa điểm qua một vài sự thay đổi và cách thiết kế độc đáo giữa những món đồ gỗ , các thiết bị phòng bếp cũng như phụ kiện trang trí cho hai không gian bếp và phòng khách của căn hộ người nước ngoài này. Cùng học tập và áp dụng chúng thật phù hợp với ngôi nhà của mình bạn nhé.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>