Một gian bếp nền nã, hiện đại và gần gũi thiên nhiên

Còn đối diện với căn bếp cũng chính là vị trí người quan sát, dễ dàng nhận ra không gian phòng ăn do sự liên kết mặc định về công năng sử dụng.

Căn bếp không quá rộng nhưng luôn sáng và thông thoáng với hơn 4 ô cửa; mộc mạc mà vẫn đảm bảo đầy đủ công năng cho người sử dụng.

Ý tưởng người thiết kế đưa ra là một căn bếp hiện đại nhưng được tạo nên không phải từ những vật liệu mới cứng và bóng loáng thường thấy, mà đề xuất sử dụng những vật liệu mang tính biểu cảm cao và có hơi hướng mộc mạc. Bếp được đặt trong bối cảnh một công trình được xây trát không hoàn thiện bóng bẩy, mà nền nã gần gũi với thiên nhiên, cùng không gian xanh xung quanh.

mot-gian-bep-nen-na-hien-dai-va-gan-gui-thien-nhien

Điểm nhấn của phương án là cột hút mùi với trang trí ốp gạch bông, là vật liệu thân thuộc và gần gũi, nhưng không kém phần sang trọng. Một căn bếp không quá rộng nhưng luôn sáng và thông thoáng với hơn 4 ô cửa. Những thiết bị thép không gỉ cũng sang trọng hơn nhờ đặt trong bối cảnh không gian này.

Căn bếp mộc mạc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng với tam giác thao tác và hệ thống tủ kệ đựng đồ linh hoạt. Thiết kế bao gồm một đảo nhỏ để tăng diện tích thao tác cũng như bày soạn, kết hợp với bàn ăn nhẹ bằng gỗ mộc. Đây chính là không gian thú vị để kết nối các thành viên trong gia đình.

mot-gian-bep-nen-na-hien-dai-va-gan-gui-thien-nhien-1

Không gian căn bếp tuy chỉ giới hạn trong 2 góc nhìn, nhưng vẫn cho người xem thấy được tính mở và liên tiếp. Cụ thể đó là cửa kính bên phải căn bếp có bố trí chậu cây như một ước lệ kết thúc, nhưng bên trái là cửa vào giúp người nội trợ có thể tiếp cận căn bếp trực tiếp từ hướng này.

Còn đối diện với căn bếp cũng chính là vị trí người quan sát, dễ dàng nhận ra không gian phòng ăn do sự liên kết mặc định về công năng sử dụng.

mot-gian-bep-nen-na-hien-dai-va-gan-gui-thien-nhien-2

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>