Trang trí nhà đẹp với các họa tiết sinh động

Với mật độ đen – trắng đồng đều, bạn có thể sử dụng loại họa tiết này để làm đẹp cho cả những bộ sofa sáng hoặc tối màu

 

Tuy chỉ là những đường chéo đen trắng đơn giản đan xen nhưng họa tiết zic zac lại mang một phong cách rất thời trang và thu hút.

Vậy bạn còn chờ gì mà không sử dụng loại hoa văn này để làm đẹp cho căn nhà của mình với các không gian như trang trí phòng khách, nơi ngủ hay gian bếp đầy ấn tượng.

Sáng tạo cho ngôi nhà với các họa tiết sinh độngNhững đường chéo xen của 2 màu sắc đen – trắng cơ bản và hiện đại khiến họa tiết zic zac phù hợp với rất nhiều không gian sống từ sang trọng đến bình dân.

/images/post/2016/09/17/08/121/trang-tri-nha-voi-cac-hoa-tiet-sinh-dong-.jpg

Tại phòng khách này, chiếc gối trang trí thoạt nhìn có vẻ giản dị nhưng thực tế lại có phần nổi bật hơn các kiểu hoa văn nhí trung tính.

Với mật độ đen – trắng đồng đều, bạn có thể sử dụng loại họa tiết này để làm đẹp cho cả những bộ sofa sáng hoặc tối màu

/images/post/2016/09/17/08/121/trang-tri-nha-voi-cac-hoa-tiet-sinh-dong-1.jpg

Rèm cửa hoa văn thường phù hợp với căn phòng trung lập hoặc hơi nghiêng sang vẻ nam tính. Để tiết chế sự cứng nhắc của họa tiết này khi sử dụng với diện tích lớn, bạn hãy kết hợp chúng với các ô cửa trắng hoặc màu tươi sáng. Chắc chắn rèm cửa sổ kiểu này không chỉ đem lại sự thú vị, mới mẻ mà còn là một điểm nhấn thời trang đấy.

/images/post/2016/09/17/08/121/trang-tri-nha-voi-cac-hoa-tiet-sinh-dong-2.jpg

Không giống như các loại thảm sàn đơn sắc, kiểu này giúp căn nhà có chiều sâu hơn. Thêm nữa, các miếng hình lập thể tương phản sẽ tạo cảm giác không gian sàn lớn hơn. Một điểm cộng của loại họa tiết này là chúng rất hiện đại và phù hợp với nhiều phong cách khác nhau như phòng ngủ hay nơi tiếp khách.

/images/post/2016/09/17/08/121/trang-tri-nha-voi-cac-hoa-tiet-sinh-dong-3.jpg

Bạn muốn sử dụng cho phòng ăn nhưng đang phân vân chưa biết nên bài trí ở đâu cho hợp lý thì bàn sẽ là câu trả lời chính xác.

Nếu sử dụng họa tiết zic zac cho toàn bộ mang đến vẻ chỉn chu và chất vintage, thì sự kết hợp của dải khăn nhỏ trải dọc thân với màu của gỗ hay trong suốt của kính sẽ khiến không gian trở nên hiện đại và mềm mại hơn.

Xem thêm: Cùng giấy dán tường trang trí bức tường cho phòng khách thêm mới

/images/post/2016/09/17/08/121/trang-tri-nha-voi-cac-hoa-tiet-sinh-dong-4.jpg

Trang trí cho bức tường nhà mình bằng giấy dán tường có hoa văn chắc chắn không phải là ý kiến tồi. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng gam rất nhạt, gần với màu trung tính để dễ dàng phối đồ cũng như giữ được sự nhẹ nhàng cho không gian sống. Chắn chắn, loại họa tiết này sẽ khiến căn phòng hiện đại và sạch sẽ hơn.

/images/post/2016/09/17/08/121/trang-tri-nha-voi-cac-hoa-tiet-sinh-dong-5.jpg

Bạn cũng có thể tạo điểm nhấn với màu trắng chủ đạo của mình bằng chiếc ghế sofa bọc da. Họa tiết lạ mắt này không chỉ biến chúng trở thành tâm điểm của căn phòng mà còn vô cùng sạch sẽ trong quá trình sử dụng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>